Chào mừng đến với Khu du lịch đảo Bình Ba !!!

Bạn là người thích du lịch bụi, bạn muốn tự mình tìm đến những nơi còn hoang sơ và nhiều nguy hiểm để thử thách mình. Điều này sẽ là rất tốt nếu bạn có thêm những người đồng hành để có những điểm tựa để cùng nhau vượt qua các thử thách của thiên nhiên.

 

Hiện tại, Bình Ba Tour đang có những chuyến thám hiểm Bình Ba với giá cả của một chuyến du lịch bụi của bạn, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm về chất lượng của những chuyến mang thương hiệu ” Bụi “

 
 

Hãy gọi chúng tôi: 0987 76 33 74

canh-dep-du-lich-binh-ba

Nhng điu thú v v Bình Ba

Đảo Bình Ba thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một hòn đảo còn khá hoang sơ, chưa được cho phép khai thác du lịch, đa phần người dân làm du lịch tự phát.

Người dân Bình Ba vốn rất thân thiện và mến khách. Và nơi đây rất thích hợp cho những chuyến du lịch biển đảo bình yên ngắn ngày, tránh xa cuộc sống xô bồ và phức tạp.

du-lich-binh-ba-tour

Đến Bình Ba bn s được ăn gì?

Đến với Bình Ba, bạn sẽ được thử thức hàng loạt các loại đặc sản của biển như: cầu gai, ốc vú nàng, các loại tôm hùng, và một số loại hải sản đặc trưng ở nơi đây. Bạn sẽ rất thích thú khi có thể tự mình bắt các loại hải sản và tự chế biến, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy mình chính là những ngư dân trên đảo. Với nhiều dịch vụ hấp dẫn và thú vị. Bình Ba luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho một chuyến đi.
am-thuc-binh-ba-tour

Khám phá Bình Ba

Đến với Bình Ba bạn có thể tham gia các điểm sau: Bãi Nồm, Bãi Chướng, Bãi Bồ Đề (Bãi Nhà Cũ), Cảng cá Bình Ba, làng chài Bình Ba, đường lên rada, Tháp Bà, lô cốt phòng thủ, bè nuôi tôm, cá…. Ngoài ra, du khách có thể thuê ghe để đi vòng quanh đảo, lặn ngắm san hô, câu mực, đánh cá, tắm biển…
diem-di-binh-ba-tour
Năm 2011

Tổng phần trăm các chuyến du lịch đến với Bình Ba vào năm 2011

Năm 2012

Tổng phần trăm các chuyến du lịch đến với Bình Ba vào năm 2012

Năm 2013

Tổng phần trăm các chuyến du lịch đến với Bình Ba vào năm 2013

Năm 2014

Tổng phần trăm các chuyến du lịch đến với Bình Ba vào năm 2014

 dao-binh-ba

Tiêu chuẩn phục vụ

Nhà nghỉ
Ăn uống (Cụ thể thực đơn theo Tour)
Hướng dẫn viên
Giá vé trẻ em
Giá vé bao gồm
Giá không bao gồm